Vì sao Eluna được chị em tin dùng?

 Xã hội càng phát triển, nhu cầu hưởng thụ tình dục càng cao. Cùng  với đó là đa dạng áp lực tâm lý và cuộc sống làm chị em càng dễ bị lãnh cảm.

Để khắc phục tình trạng trên, hãng dược Vitacare Pharma LLC đã cho ra dược phẩm Eluna - giúp bổ sung khí huyết, giúp chống lão hóa, tương trợ bình phục và duy trì sự linh hoạt, trẻ trung cho nữ giới đồng thời cải thiện nhu cầu sinh hoạt tình dục, chống lãnh cảm ở nữ giới.

Từ những ngổn ngang cuộc sống và áp lực của công việc, lãnh cảm đã không còn là hội chứng xa lạ ở nhiều phụ nữ, đặc thù là các nữ giới trong độ tuổi tiền mãn kinh. Lãnh cảm là hiện tượng suy yếu tình dục ở phụ nữ. Có đa dạng mức độ và biểu đạt khác nhau của lãnh cảm, sở hữu thể chia ra 5 trường hợp:

- Hoàn toàn ko hoặc rất ít ham mê muốn tình dục

- Lãnh cảm do tâm lý: Ghê sợ sự chung đụng thể xác.

- Nhu cầu tình dục bị lu mờ do bệnh tật, lo toan cuộc sống, ham mê thể thao, nghệ thuật

- Lãnh cảm do nam giới xuất tinh quá sớm.

- Do thực tiễn không đạt được cực khoái dục tình trong thời kì dài.

 

Phần to phụ nữ bị lãnh cảm thường không say mê muốn quan hệ tình dục, thậm chí chuyện đó vươn lên là “địa ngục” sở hữu phổ biến chị em. Trên thực tế, sở hữu 1 số đàn bà ko chỉ không hề biết tới cảm giác đỉnh điểm mà đề cập cả ham mê muốn và khoái thiện cảm dục. Các chuyên gia đã khám phá ra rằng mê say muốn, hưng phấn tình dục, khoái cảm hay cực điểm của nó là khoái cực là cả một cơ chế cảm xúc phức tạp và được chi phối bởi các tuyến nội tiết.

Lãnh cảm tác động ko nhỏ đến tâm sinh lý, hạnh phúc gia đình và chất lượng sống của chị em

Xem thêm thông tin sản phẩm :  https://thuocuytin.com.vn/eluna-can-bang-noi-tiet-tang-cuong-sinh-ly-nu

#eluna #nhathuocuytin24h